เปิดโฉมหน้าแท้จริง “โอดิน” หนึ่งในสมาชิกคลับเฮ้าส์เหยียดคนอีสาน ที่ประกาศท้าทาย “หนุ่ม กรรชัย”!!

เปิดโฉมหน้าแท้จริง “โอดิน” หนึ่งในสมาชิกคลับเฮ้าส์เหยียดคนอีสาน ที่ประกาศท้าทาย “หนุ่ม กรรชัย”!!

เรียกได้ว่าเป็นอีกประเด็นดราม่าที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ เมื่อมีคนกลุ่มหนึ่งนั้นได้จัดตั้งคลับเฮาส์มาพูดคุยในแง่ลบ เเละวิพากษ์วิจารณ์คนอีสาน ถึงประเพณี วัฒนธรรม การใช้ชีวิตในกรุงเทพ แฟชั่นการเเต่งตัว การหาสามีฝรั่ง การมีครอบครัวทั้งที่อายุยังน้อย เเละ การเข้ามาหางานทำในกรุงเทพ เพื่อทำให้คนกรุงเทพดูสูงขึ้น ฯลฯ

เเละในเวลาต่อมาเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่เป็นคนอีสาน ต่างก็ออกมาเเสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวดังกล่าวอย่างมากมาย อาทิเช่น “ลาล่า อาร์สยาม” ที่ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “พี่หนุ่มคะ หนูขอไปออกรายการ โหนกระแส หน่อยค่ะ หนูถูกเหยียดว่าเป็นคนอีสาน หนูขอเป็นตัวแทนคนอีสาน ไปพูดได้มั๊ยคะ หนูสูนคัก ฟังเสียงมันชัดๆ เบิ่งหน้ามันคักๆ คือมาเหยียดคนอีสาน เหยียบหัวใจกรูคักแท้ขอเป็นตัวแทนคนอีสานไปออก โหนกระแส แหน่จ้า สูนคัก ”


เเละ “ลูลู่ อาร์สยาม” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ฉันนี่เเหละคนอีสาน ภูมิใจที่ได้เกิดเป็นลูกอีสาน คนขอนเเก่นค่ะ

เเละ “ต๊อด ปิติ” ทายาทสิงห์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “คนอีสานขยัน ซื่อสัตย์ และ รักถิ่นกำเนิด คนอีสานพูดอีสานและเรามีร้านอาหารอีสานทั่วไทยทั่วโลก “รักกันไว้เถิดเราเกิดร่วมเเดนไทย”


เเละล่าสุดในโลกโซเชียลก็ได้มีผู้เสียหายรายหนึ่งได้เเก่ “อเล็กซ์” ที่ได้ออกมาประกาศชี้เเจงประเด็นมีคนเอารูปไปใช้ในกลุ่มคลับเฮ้าส์ เเละได้ท้าทาย “หนุ่ม กรรชัย” ซึ่ง “อเล็กซ์” ก็ได้กล่าวว่า ตนเองถูกนำรูปไปแอบอ้างว่าชื่อ โอดิน เเละจริงๆตนเองชื่อ “อเล็กซ์”​​​​​​​ อยากขอร้องให้ช่วยดันข่าวนี้ออกไปเเละ saveอเล็กซ์ เนื่องจากตนเองเป็นผู้เสียหายในครั้งนี้ อีกทั้ง “อเล็กซ์”​​​​​​​ ก็ได้เปิดโฉมหน้าที่แท้จริง “โอดิน” หนึ่งในสมาชิกคลับเฮ้าส์เหยียดคนอีสาน ที่ประกาศท้าทาย “หนุ่ม กรรชัย” งานนี้จะเป็นอย่างไรเราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ


เปิดโฉมหน้าแท้จริง “โอดิน”
VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published.