ชื่นชม ชาวบ้านพร้อมใจกางร่มให้คนเจ็บนอนกลางถนน

ชื่นชม ชาวบ้านพร้อมใจกางร่มให้คนเจ็บนอนกลางถนน

NEWS:ชื่นชม ชาวบ้านพร้อมใจกางร่มให้คนเจ็บนอนกลางถนน

เมื่อเวลา 11 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊งทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถกระบะ คนขี่ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนหมู่บ้าน ใกล้แยกเลปรน หมู่ 6 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อถึงที่เกิดเหตุบนถนนพบคนเจ็บชื่อนายจิรวัฒน์ รักษายศ อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99/2 หมู่ 6 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกาย จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลทุ่งใหญ่

นอกจากนี้ที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บยี่ห้อออนด้า ดรีม สะน้ำเงิน ทะเบียน คจว 127 นครศรีธรรมราช ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอน์ ทะเบียน บย 246 นครศรีธรรมราช

ตัวถังท้ายข้างขวา มีรอยถูกชนเสียหาย ส่วนคนขับยืนรอที่เกิดเหตุ สอบถามคนเจ็บ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านมาตามถนน

เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถกระบะคู่กรณีเบรกรถกะทันหัน ตนจึงพุ่งชนอย่างจังจนร่างกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุรถจักรยานยนต์รถกระบะ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านละแวกเกิดเหตุรีบออกมาให้การช่วยเหลือ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่

ระหว่างนั้นพบว่ามีฝนตกลงมา ชาวบ้านจึงพร้อมใจกางร่มบังเม็ดฝนให้กับผู้บาดเจ็บที่นอนอยู่บนถนน ตั้งแต่รอเจ้าหน้าที่เดินทางถึงที่เกิดเหตุ และปฐมพยาบาล จนส่งผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาล สร้างความชื่นชมให้กับเจ้าหน้าที่กู้ภัย และชาวบ้านที่ขับรถผ่านที่เกิดเหตุ

ข่าวโดย ไพรวัลย์ อุบลกาญจน์ ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด นครศรีธรรมราช

ชื่นชม ชาวบ้านพร้อมใจกางร่มให้คนเจ็บนอนกลางถนน

ชื่นชม ชาวบ้านพร้อมใจกางร่มให้คนเจ็บนอนกลางถนน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *