ย้อนปมร้าว เวียร์ ขอแต่งเบลล่า หลายครั้งแล้ว แต่ไม่สำเร็จ ก่อนปิดฉากรัก..

ย้อนปมร้าว เวียร์ ขอแต่งเบลล่า หลายครั้งแล้ว แต่ไม่สำเร็จ ก่อนปิดฉากรัก..

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวช็อกวงการบันเทิงและแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อพระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ “ และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” ได้ลดสถานะจากคนรู้ใจ เหลือเพียงแค่พี่น้อง ปิดตำนานรัก 9 ปี ทำให้แฟนคลับต่างรู้สึกเสียดายที่รักครั้งนี้ต้องจบลง เพราะทั้งคู่เป็นที่รักของคนรอบข้าง อยากให้ครองรักกันยาวนานกว่านี้

ซึ่งสัญญาณการเลิกกันของทั้งคู่ นักข่าวเริ่มจับโป๊ะได้ว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่ “เวียร์” กลับมาจากถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง “13 หมูป่า” ที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งทั้งตอนขาไปและขากลับ “เบลล่า” ก็ยังคงไปส่งไปรับอยู่

หลังจากนั้น ทั้งคู่เริ่มมีการจับเข่าคุยกัน คบกันปีที่ 9-10 แล้ว มันมีบางอย่างที่รู้สึกว่า การไปต่อทำให้ไม่มีความสุขเท่าเดิม ถอยกันคนละก้าวดีกว่า จบความสัมพันธ์ด้วยความรักและเข้าใจกันของทั้งสองคน

หากย้อนกลับไปครั้งเมื่อ “เวียร์ ศุกลวัฒน์” เคยพูดถึงแฟนสาว “เบลล่า ราณี” ถึงเรื่องแต่งงานโดยเจ้าตัวได้ถูกถามว่า ได้เซอร์ไพรส์วันเกิดเบลล่าด้วยการขอแต่งงานไหม โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า

ไม่มีใครไม่อยากหรอก เพียงแต่ว่าเรายังไม่ได้แพลน เพราะว่าเรายังให้โอกาสแต่ละคนได้ทำอะไรไปเรื่อยๆ ก่อนเราไม่อยากปิดโอกาส นั่นคือสิ่งที่เราต้องมีให้กันนะ คือพอเราไปคิดอยู่ฝ่ายเดียวมันจะเป็นเรื่องของความเห็นแก่ตัวหรือเปล่า

เพราะฉะนั้นอยากให้มันพร้อมและสบายกันทั้งคู่ อยากให้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่แล้วจริงๆก่อน เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยการที่จะมาเริ่มต้นครอบครัว

มันมีอะไรที่เป็นภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ถ้าไม่มีอะไรติดขัดก็ควรนะครับ เดี๋ยวจะอายุ 40 ปีแล้วจะยุ่ง ก็จะพยายาม แต่เราก็ไม่ได้บีบบังคับกันต้องปีนี้สองปีข้างหน้า ก็คือเอาที่รู้สึกว่าโอเคแล้ว

สบายแล้วอยากที่จะมีครอบครัวจริงๆ พร้อมเมื่อไหร่ก็ได้เลย

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นว่า เวียร์ขอแต่งงานหลายครั้งแล้วนะแต่เบลล่าไม่พร้อม พูดได้ดีมากๆ เป็นการให้เกียรติฝ่ายหญิงสุดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *