เรียวไม่ง้อแอป เปิด 6 ดาราสาว แข้งยาวเป็นแท่งเทียน..

เรียวไม่ง้อแอป เปิด 6 ดาราสาว แข้งยาวเป็นแท่งเทียน..

ปฏิเสธิไม่ได้เลยว่า เรื่องขายาวขาเรียวนั้นเป็นหนึ่งในความฝันของสาวๆทุกคน งานนี้พอได้เห็นเรียวขายาวๆของดาราสาเหล่านี้ก็อดที่อยากจะมีตามมไม่ได้ แต่จะดาราสาวคนไนหกันบ้าง มารับชมกันเลยค่ะ

6 เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

นางเอกสาวหน้าสวย ที่เหมือนจะตัวเล็ก ไซต์มินิ แต่จริงๆแล้วซ่อนรูปสุดๆ เพราะส่วนขาของเธอนั้นเรียวยาวและดูสูงเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ สูง ยาว เข่า ดี คนหนึ่งเลยก็ว่าได้

ยิ่งเวลาเธอสวมกางเกงขาสั้นก็ยิ่งคือดูดีมาก ชัดเจนว่าสาวเอสเธอร์ขาสวยชวนจนหยุดมองไม่ได้เลยจริงๆ

5 เกรซ กาญจน์เกล้า

หากจะให้เลียนแบบความขายาวตามสาวเกรซ กาญจน์เกล้าคงเป็นไปได้ยาก เพราะสาวเกรซก็นับว่าเป็นดาราสาวขาเรียวสวยอีกคนหนึ่งเช่นเดียวกัน เพราะทุกครั้งที่สวมชุดโชว์ขาเรียวๆนั้น ก็ไม่เคยต้องพึ่งแอป

เพราะด้วยส่วนสูง 175 เซนติเมตร สัดส่วนของขาเธอจึงได้ได้ดูเรียวยาวกว่าสาวๆหลายคน เห็นแล้วสาวๆก็อยากเพิ่มความสูงตามกันเลยทีเดียว

ถัดมาที่นางเอกขาวสวย เดียร์น่า ฟลีโป กับเรื่องความขาสวย ขายาว ก็จะต้องเทใจให้สาวเดียร์น่าเช่นเดียวกัน เพราะทุกครั้งที่เธอถ่ายรูปอวดขาสวยมาให้ได้ชม ก็ทำเอาสาวๆหลายคนนั้นอิจฉาแบบสุดๆ

แต่ของแบบนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับส่วนสูงด้วยเช่นกัน เพราะเธอนั้นก็สูงถึง 170 ซม มาตรฐานนางแบบไปอีก ฉะนั้นขาไม่สวยแบบนี้ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วหละจ้า

3 บี น้ำทิพย์

เป๊ะสุดก็ต้องตัวแม่ของวงการ อย่างสาวบี น้ำทิพย์ คนนี้ ที่นอกจากเป็นเมนเทอร์สาวสุดมั่นแล้ว ความขาเรียวยาวสวยหุ่นนางแบบในแบบที่ไม่มีที่ติ ก็ยังเป๊ะปังวังเวอร์สุดๆ ทุกอย่างครบสูตรมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *