สาววัย 20 พบรักกับลุงวัย 77 ทางออนไ ล น์ไม่เคยเจอตัวจริง มีแพลนแต่งงาน..

สาววัย 20 พบรักกับลุงวัย 77 ทางออนไ ล น์ไม่เคยเจอตัวจริง มีแพลนแต่งงาน..

สาววัย 20 พบรักกับลุงวัย 77 ทางออนไ ล น์ไม่เคยเจอตัวจริง มีแพลนแต่งงาน

สาววัย 20 ปี พบรักลุงชาวอังกฤษวัย 77 ปี ผ่านทางออนไลน์ ตอนนี้วางแผนจะแต่งงานกัน ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยพบตัวจริงกันมาก่อน

“เดวิด” ชายวัย 77 ปี จากเมืองบาธ ประเท ศอั งกฤ ษ และ “โจ” สาวน้อยวัย 20 จากเมี ย นมา ได้คบหาดูใจกันมากว่า 18 เดือนแล้ว ตอนนี้ทั้งคู่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงาน โดยที่ทั้งคู่ไม่เคยเจอตัวจริงกันเลยสักครั้ง

โดยทั้งคู่รู้จักกันผ่านเ ว็ บไ ซ ต์หาคู่ ตอนนั้นโจกำลังมองหาชายหนุ่มที่จะสามารถสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเรียนของเธอ ส่วนเดวิดชายวัยเกษียณก็มองหาเพื่อนคู่ใจไว้คุยยามเหงา

ช่วงแรกเธอสร้างโปรไฟล์ด้วยการแ อ บอ้ างว่าเป็นนักเรียนอาศัยอยู่ในลอนดอน แต่ความจริงแล้วเธออาศัยอยู่ในเมียนมา ส่วนเขาก็เลือกมองหาหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในอังกฤษเท่านั้น จึงทำให้ทั้งคู่ได้มารู้จักกัน

ก่อนหน้านี้ เดวิดเคยแต่งงานมาแล้วตั้งแต่ช่วงปี 1980 แต่ยังไม่มีลูก จากนั้นเขาก็ครองโสดมานานหลายสิบปี เขาจึงลองเข้าเว็บไซต์หาคู่เพื่อหาคนรู้ใจ และตกลงเลือกโจเพราะมองว่าเธอดูพิเศษกว่าคนอื่น ทั้งอบอุ่นและน่ารัก

หลังจากเริ่มพูดคุยได้ไม่กี่สัปดาห์ เดวิดก็เริ่มถามโจเกี่ยวกับชีวิตในลอนดอน เมื่อถูกกดดันมาก ๆ เธอก็สารภาพว่าที่จริงแล้วเธออยู่ที่เมียนมา เนื่องจากพวกเขาพูดคุยกันทุกวัน มันก่อให้เกิดเป็นความผูกพันและความรัก ดังนั้นระยะทางจึงไม่ใช่ปั ญห า

“วัฒนธรรมพม่าและพุทธศาสนาของเธอ มันน่าสนใจมากสำหรับผม ดังนั้นการที่เธอบอกว่าไม่ได้อยู่ในอังกฤษ มันก็ไม่ได้สร้างความแตกต่างให้ผมเลยสักนิด” เดวิดกล่าว

ตอนนี้เวลาผ่านมาหนึ่งปีกว่าแล้ว เดวิดกับโจยังคงพูดคุยกันทุกวัน แม้เวลาของทั้งคู่จะแตกต่างกันถึงหกชั่วโมงก็ตาม

“เดวิดเป็นทั้งที่ปรึกษา เพื่อนและครอบครัว ฉันสามารถพูดคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง แม้ว่าไทม์โซนของเราจะแตกต่างกันมาก แต่เราก็พูดคุยกันหลายชั่วโมงทุกวัน ฉันไม่สนเรื่องอายุของเขาหรอก เขาห่วงใยฉันนั่นเป็นสิ่งสำคัญ”

อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังไม่เคยพบตัวจริงกันเลยสักครั้ง เนื่องจากสถ านการณ์ในเมี ยนม าไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่ทั้งคู่ยังหวังว่าจะสามารถเดินทางไปพบหน้ากันและแต่งงานกันได้ในเร็ว ๆ นี้ เมื่อโจสามารถขอวีซ่าและหนังสือเดินทางเพื่อเดินทางออกนอกประเทศได้

ขอบคุณที่มา แหลงไหร เทือน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *