พาชมภาพ แฟนสาวและบุตรทั้งสองคนของ จาพนม..

พาชมภาพ แฟนสาวและบุตรทั้งสองคนของ จาพนม..

เชื่อได้ว่าหลายคนคงรู้จักเขากันเป็นอย่างดี สำหรับ จา พนม เป็นอดีตนักกีฬาซึ่งเริ่มเข้าสู่วงการแสดง พ ศ 2535 โดยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภาพยนตร์สังกัดค่ายสหมงคลฟิล์มเมื่อ พ ศ 2546 แต่ปัจจุบันได้ยกเลิกสัญญาแล้วเนื่องจากปัญหาความขัดแย้งทางธุรกิจ

โดยใช้และเป็นต้นแบบคติในการแสดง คือ แสดงจริง ไม่ใช้สตันท์แมน และไม่ใช้เทคนิคพิเศษในการแสดงคิวต่อสู้ เขาใช้ชื่อในการแสดงเฉพาะในประเทศไทยว่า จา พนม และใช้ชื่อในการแสดงระดับสากลว่า โทนี่ จา Tony Jaa นั่งเองค่ะ

ภาพยนตร์เรื่องสำคัญเรื่องแรกที่เขาแสดงนำคือ องค์บาก ซึ่งได้รับการชื่นชมและสนใจจากหลายฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับวงการศิลปะการต่อสู้และภาพยนตร์ด้านต่าง ๆ ในประเทศไทยและระดับโลกอย่างมาก

นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเขาที่ประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์แอ๊กชันระดับโลก ซึ่งต่อมาภาพยนตร์ ต้มยำกุ้ง ก็ได้ประสบความสำเร็จในระดับโลกสูง และได้รับการตอบรับจากทั่วโลกเช่นเดียวกับองค์บาก ทำให้เขาได้รับรางวัลจากภาพยนตร์และศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้มากมาย

ต่อมาได้เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทไอยราฟิล์ม บริษัทผลิตและจัดจำหน่ายภาพยนตร์และได้เป็นผู้กำกับภาพยนตร์แนวแอ๊คชั่นหลายเรื่อง ปัจจุบันทัชชกรสมรสกับ ปิยรัตน์ โชติวัฒนานนท์ ซึ่งเป็นบุตรสาวเจ้าของธุรกิจโรงแรมที่จังหวัดระยอง เมื่อ พ ศ 2555 และมีบุตรด้วยกัน 2 คน วันนี้ทีมข่าว siamnews เลยจะพาทุกท่านมาส่องชีวิตครอบครัวของ จา พนมกันค่ะ

ต่อมาเกิดปัญหาคาราคาซังภายในครอบครัวยีรัมย์ มานานถึง 5 ปีกระทั่งคุณพ่อทองดี ยีรัมย์ ไม่อยู่แล้วเมื่อปี พ ศ 2557 นั้น ซึ่งเมื่อเช้าวันที่ 4  ธันวาคม 2560 จา พนม พร้อมด้วยแฟนสาว บุ้งกี๋ ปิยะรัตน์ และบุตรสาวทั้ง 2 คนคือ ด ญ หทัยปวีต์ ยีรัมย์ หรือน้องจอมขวัญ

และ ด ญ นริทรรัฐ ยีรัมย์ หรือน้องเรือนแก้ว พร้อม นางวรรณา สุรวิทยานนท์ เดินทางกลับมายังบ้านโคกสูง จ สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของจา โดยมีญาติๆ พร้อมด้วยผู้เฒ่าผู้แก่ของหมู่บ้านมาต้อนรับและร่วมงาสนทำบุญ บายศรีสู่ขวัญ ผูกแขนรับขวัญด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส อย่างมีความสุขในเครือญาติพี่น้องกันของคนในหมู่บ้าน

ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่เกิดความบาดหมาง ทุกฝ่ายไม่มีการติดต่อกัน ได้แต่เพียงเจรจาผ่านคนกลางคือนายไชยพงษ์ แสนดี เจ้าของปางช้าง อ ไทรโยค จ กาญจนบุรีและพระ ดร สมุห์ หาญ ปัญญาธโร เจ้าอาวาสสำนักสงฆ์ป่าอาเจียง ช่วยไกล่เกลี่ยกระทั่งสามารถยุติความบาดหมางได้ในที่สุด

ต่อมาวันที่ 4 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา จา พนม จึงได้นำพวงมาลัยดอกไม้ กราบขอขมาคุณแม่ริน ยีรัมย์และได้ประกอบพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศล ให้แก่คุณพ่อทองดี ยีรัมย์ พ่อของจา พร้อมทำพิธีบูชาศาลพระภูมิเจ้าที่ เซ่นไหว้ครูปะกำบายศรีสู่ขวัญเรียกขวัญให้แก่ทั้ง 3 ครอบครัวไล่สิ่งไม่ดีออกไป

ขอให้พบแต่สิ่งดีงามมีความรักสามัคคีในหมู่เครือญาติและครอบครัว ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มอบอุ่น ซึ่งหลังเสร็จพิธี จา พนม ยีรัมย์ ยังได้นำเหรียญบูชาครูรูปช้างสามเศียร มาแจกให้กับญาติๆได้นำไปไว้บูชาเพื่อความเป็นศิริมงคล

แต่ปฏิเสธให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวเพราะเรื่องทุกอย่างจบลงแล้ว ขอให้ต่อจากนี้ไป มีแต่ความรักความอบอุ่นของคนในครอบครัว

Leave a Reply

Your email address will not be published.