ว่าที่เรือนหอ ‘นาว ทิสานาฎ’,, รับอยู่ก่อนแต่ง,,

ว่าที่เรือนหอ ‘นาว ทิสานาฎ’,, รับอยู่ก่อนแต่ง,,

คบมา 9 ปี เผยเหตุที่ไม่อยากแต่ง ‘นิว วงศกร’ เปิดบ้าน ‘นาว ทิสานาฎ’ ยังไม่ขอมีลูก รับออกสื่ออยู่ก่อนแต่งงาน “นาว ทิสานาฎ” ไม่กล้ารับตำแหน่งนางเอกเบอร์หนึ่ง หลังดาราช่อง 7 โบยบินไม่ต่อสัญญาอื้อ ลั่นที่ผ่านมางานไม่ได้เยอะกว่าใคร แฟนคลับไม่ต้องตกใจ ยังไม่โบยบินตาม

เพิ่งต่อสัญญาเมื่อต้นปี รัก “นิว” แฮปปี้ แต่ไม่ได้อยากแต่งงาน อยากอยู่กันแบบนี้ พ่อแม่รับรู้ ไม่กดดัน งานไม่ได้เยอะกว่าใคร “ไม่ได้กดดันนะคะ

เพราะที่ผ่านมาหนูก็อยู่ของหนูแบบนี้มาเรื่อยๆ ไม่ว่าจะช่วงฝึกสอนหรือว่าอะไรหนูหายไป แต่พอกลับมาหนูก็ยังมีปีละสองเรื่องอยู่ แต่อาจจะมีบางปีที่อ่อนแอร์สามเรื่อง

แต่ว่าที่เราได้รับมาก็ปีละเรื่องหรือสองเรื่องเท่านั้นไม่ได้เยอะกว่าใคร” แม่เบี้ยกดดัน แต่สนุก เหนื่อยและเลิฟซีนหนักที่สุดเท่าที่เคยเล่นม “กดดันค่ะ ตอนถ่ายรู้สึกว่าสนุกมาก มันเหนื่อยมากๆ เหนื่อยที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา

มันดรามา หนักที่สุดเท่าที่เคยเล่นมาแล้วก็ เลิฟซีนหนักที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา ทุกอย่างเลย” รักแฮปปี้ แต่ไม่ได้อยากแต่งงาน อยากอยู่กันแบบนี้ พ่อแม่รับรู้ “แฮปปี้ค่ะ เรื่องข่าวดีไม่คิดเลย

พี่ถามหนูกี่ครั้งหนูก็ยังตอบเหมือนเดิม ณ ตอนนี้หนูยังไม่คิดถึงเรื่องวางแพลนแต่งงาน ตอนนี้แฮปปี้ตรงนี้มากแล้ว หนูไม่มีแอบคิดนะ ไม่ได้อยากแต่งงานด้วยซ้ำ

คือถ้าเป็นไปได้เราก็อยู่กันแบบนี้โอเคแล้ว พ่อแม่รับรู้ หรือถ้าเกิดว่าจะมีการจัดงานแต่งงานจริงๆอาจจะไม่ได้หวือหวา พี่นิว วงศกร ปรมัตถากร เขาก็โอเคนะคะ

คือถ้าเราไม่ได้อยู่ในวงการ น่าจะไม่ได้คิดตรงนี้เลย แต่พอเราอยู่ในวงการบันเทิง ก็ต้องมีเรื่องของประเพณี ต้องทำให้ถูกต้อง เราก็คุยกันนะคะว่าถ้าเกิดสมมุติเราไม่ได้อยู่ในวงการก็อาจจะมีจดทะเบียน

ผูกข้อไม้ข้อมือให้พ่อแม่รับรู้ แต่พอเราอยู่ในวงการบันเทิง ก็มีหลายอย่าง มีผู้ใหญ่หลายท่าน ก็ต้องคิดไปอีก อันนี้เราคุยกันจบไปแล้ว ยังไม่ได้คืบหน้า คือคุยกันนานมากแล้วค่ะ”

พ่อแม่ไม่กดดัน “ไม่กดดันเลยค่ะ ไม่ได้คุยเรื่องนี้เลย คุณพ่อคุณแม่ทั้งของนาวและพี่นิว ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย คงคิดว่าท่านคงเห็นจากที่เราสัมภาษณ์แล้ว

คงเห็นในทุกๆวันว่าเป็นแบบนี้ก็ดีอยู่แล้ว เอาไว้อนาคตไกลๆค่อยคิดอีกทีนึง” เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนของวงการบันเทิง สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอต “นิว วงศกร ปรมัตถากร” กับนางเอกสาว “นาว ทิสานาฏ ศรศึก”

ที่เพิ่งฉลองวันครบรอบ 9 ปีที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันไปเมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนหลาย ๆ คนแอบอยากรู้ว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะมีข่าวดีกับเขาสักที หนุ่มนิว ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้กับสื่อมวลชนแล้ว

โดยระบุว่า “ยังๆ ยังไม่มีข่าวดีเร็วๆ นี้ครับ เคยแพลนแล้ว มันไม่เป็นแบบที่เราคิด ก็เลยไม่แพลนแล้ว ปล่อยไปตามธรรมชาติ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ความคิดเปลี่ยนไปตามช่วงอายุ มีช่วงหนึ่งที่อยากแต่งงาน

อยากมีลูก อยากมีครอบครัว แล้วก็มีช่วงหนึ่งนึงที่รู้สึกว่าไม่แต่งก็ดีเหมือนกัน บางช่วงก็รู้สึกว่าถ้ามีลูกช่วงนี้ ลูกเราคงลำบาก เพราะสถานการณ์บ้านเมือน ไหนจะโรคระบาดมันไม่เหมาะที่จะเป็นที่อย่างมีความสุขกับเด็กเล็กๆ

ก็เลยรู้สึกว่าช่วงนี้เปลี่ยนใจ ไม่อยากมีแล้ว มันก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆครับ ซึ่งก็คุยกับนาวตลอด ตัวน้องก็ยังแฮปปี้ที่เป็นแบบนี้อยู่นะ เท่าที่คุย เราก็รู้สึกว่าเขามีความสุขที่เป็นแบบนี้ เราก็โอเค

ไม่ด้เร่งว่าจะต้องแต่งหรือไม่แต่ง เพิ่งคุยกันมาเมื่อกี้เองในโทรศัพท์ เห็นข่าวคนโน้นคนนี้แต่งงาน เราอยู่แบบนี้ก็ได้เนอะ ไม่แต่งก็ได้ ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาเข้าใจผมว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วครับ บางทีการแต่งงานมันก็ไม่ใช่จุดจบของความรัก อาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่บางคู่อยากจะแต่งบางคู่ไม่อยากแต่งก็แล้วแต่คู่ ส่วนคู่เราก็คบกันมา 9 ปีแล้ว”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *