‘ออย’ ห่มจีวร โพสต์ถือก็หนัก วางก็เบา อโหสิกับเรื่องที่ผ่านไป เพื่อนดาราอนุโมทนา..

‘ออย’ ห่มจีวร โพสต์ถือก็หนัก วางก็เบา อโหสิกับเรื่องที่ผ่านไป เพื่อนดาราอนุโมทนา..

ออย’ ห่มจีวร โพสต์ถือก็หนัก วางก็เบา อโหสิกับเรื่องที่ผ่านไป เพื่อนดาราอนุโมทนา สุดท้ายพบเป็นเพียงกาเข้าฉากในละคร อยากส่งต่อคติสอนใจให้ชาวเน็ต

จากกระแสข่าวลือที่ผ่านมา กรณีที่นักแสดงหนุ่ม “ออย ธนา” ถูกจับตาความสัมพันธ์กับภรรยาสาว “เธอ รวรีย์” ว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาหรือเปล่า? กระทั่งเจ้าตัวแจงชัดถึงประเด็นข่าวลือที่เกิดขึ้นว่า ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาอยู่ ชีวิตผมก็คนปกติเลยครับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันครับ

จากนั้น หนุ่มออย โพสต์ภาพตัวเองเป็นสีขาวดำ พร้อมแคปชั่นว่า “Broken heart syndrome…” ซึ่งแปลได้ใจความประมาณว่า หัวใจแตกสลาย ทำเอาคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับหนุ่มออยกันเพียบล่าสุดดาราหนุ่ม ออย ธนา โพสต์ภาพในไอจี oilthana โดยห่มจีวรพร้อมแคปชั่นว่า ถือก็หนัก…วางก็เบา ตัวเรานั้นเองกำหนด หาใช่ใคร อโหสิกับเรื่องที่ผ่านไป ยึดติด ก็ติดที่ใจ ภายภาคหน้าสิ่งใดจะเกิด ไม่อาจรู้ก่อนได้ สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน สิ่งสวยงามถ้าเปรียบดั่งมงกุฏอัญมณี อุปมากันว่าสวย ยิ่งใหญ่ยิ่งดูรวย เอามาสวมไว้บนหัวให้คนชมว่าข้านั้นรวยข้านั้นมีอำนาจแต่ก็มีความหนักด้วยภาระรับผิดชอบด้วยเกียรติด้วยศักดิ์ ทุกอย่างล้วนมีเหตุและกรรมตามมา เจริญพรทุกประการโดยมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์สาธุ และอนุโมทนาจำนวนมาก ทั้ง พลอย เฌอมาลย์ บอย พิษณุ แจ๊ค แฟนฉัน และกระแต ศุภักษรต่อมาสอบถามไปยังคนใกล้ชิด จึงทราบว่า ภาพที่หนุ่ม “ออย-ธนา” โพสต์ลงนั้น แท้จริงเป็นเพียงการใส่ชุดห่มจีวร และแต่งเอฟเฟค เพื่อเข้าฉากในละคร “มงกุฎกรรม” ทางช่อง 8 เท่านั้น งานนี้ชาวเน็ต คงหายข้องใจกันแล้ว ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่หนุ่มออยอยากจะส่งต่อคติสอนใจให้ชาวเน็ต แฟน ๆ ได้ฉุกคิดเล็ก ๆ ถึงการใช้ชีวิตอย่างมีสติและการปล่อยวาง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *