นร.ขี่จยย.ตัดหน้า เก๋งครูเสียหลัก หมุนคว้าง พุ่งชนเสาไฟก่อนพลิกคว่ำ คลิป

นร.ขี่จยย.ตัดหน้า เก๋งครูเสียหลัก หมุนคว้าง พุ่งชนเสาไฟก่อนพลิกคว่ำ คลิป

นร.ขี่จยย.ตัดหน้า เก๋งครูเสียหลัก หมุนคว้าง พุ่งชนเสาไฟก่อนพลิกคว่ำ (คลิป)

กล้องหน้ารถบันทึกภาพนาทีเกิดอุบัติเหตุ นร.ขี่จยย.ตัดหน้า เก๋งครูเสียหลัก หมุนคว้าง พุ่งชนเสาไฟก่อนพลิกคว่ำ เจ็บ3 เหตุเกิดที่ถนนสายเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี

วันที่ 23 ธ.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ มีอุบัติเหตุ รถยนต์เสียหลักข้ามเลน ชนเสาไฟแล้วพลิกคว่ำ บนถนนสายเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี ใกล้เคียงปากทางเข้าวัดหัวนา ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี อุบัติเหตุดังกล่าว ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย โดยภาพจากล้องหน้ารถจับภาพสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้

ในคลิปวิดีโอ ปรากฏภาพขณะที่ครูวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.กาญจนบุรี พร้อมด้วยเพื่อนในรถรวม 3 คน กำลังขับรถเพื่อไปทำธุระบนถนนสายเลี่ยงเมืองกาญจนบุรี ในขณะที่รถของครูกำลังขับมาทางตรงในเลนขวาสุด จู่ๆได้มีรถจยย.ของนักเรียนขี่ออกมาจากซอยข้างทางมากลางถนนอย่างกะทันหัน

ขณะนั้นคนในรถร้องด้วยความตกใจ คุณครูที่เป็นคนขับรถ จึงตัดสินใจหักหลบรถจักรยานยนต์ ทำให้รถของคุณครูเสียหลักข้ามเลนไปยังฝั่งตรงข้าม ก่อนจะไถลไปชนกับเสาไฟฟ้าและพลิกคว่ำตกลงไปในร่องกลางถนน ท่ามกลางเสียงหวีดร้องของคนในรถ จากเหตุการณ์นี้ ส่งผลให้คุณครูและเพื่อนๆที่อยู่ในรถบาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ ญาติๆของผู้บาดเจ็บ ได้นำคลิปมาแชร์ในโซเชียล เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ให้เพิ่มความระมัดระวังในการขับขี่ โดยเฉพาะรถที่จะเลี้ยวออกมาจากซอย ควรระมัดระวังและดูรถในทางตรงให้ดีก่อนจะออกมา เพราะอาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุเหมือนเหตุการณ์ตามที่กล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *