น้ำ รพีภัทร’ สอนลูกดี ห่างจากมือถือ

น้ำ รพีภัทร’ สอนลูกดี ห่างจากมือถือ

น้ำ รพีภัทร’ สอนลูกดี ห่างจากมือถือ

สอนลูกดี ห่างไกลจากมือถือ! เลี้ยงลูกฉบับ ‘น้ำ รพีภัทร’ ให้ลูกใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน ไม่คิดให้เข้าวงการ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

พระเอกชื่อดัง ที่พบความสุขที่แท้จริง โดยใช้ชีวิตติดดิน ที่บ้านทำธุรกิจฟาร์มไก่ชน และยังสอนลูก ๆ ให้รักสัตว์ รักธรรมชาติ และรักชีวิตแบบพอเพียงอีกเช่นกัน ถือเป็นคุณพ่อตัวอย่างที่ดีเลยทีเดียว​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

เปิดภาพ น้ำ รพีภัทร พระเอกชื่อดัง กับวิถีการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและติดดิน โดยเขาได้เปิดธุรกิจฟาร์มไก่ชนที่นครนายกเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว รักสัตว์ รักธรรมชาติ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

และรักชีวิตแบบพอเพียง ถือเป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับใครหลายคนเลยทีเดียว ไม่มีใครที่จะไม่รู้จักเขาคนนี้อย่างแน่นอน สำหรับ นักแสดงมากฝีมือ น้ำ รพีภัทร

ที่โลดแล่นมาในวงการบันเทิงนานมากๆ ตั้งแต่สมัยที่เป็นพระเอกสุดฮอต จนปัจจุบันผันตัวมารับบทร้าย ก็ทำเอาโดนใจแฟนคลับแบบสุดๆ และหลังจากที่หนุ่มน้ำ ได้ แต่งงานกับภรรยานอกวงการไป​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

ปัจจุบันทั้งคู่ก็มีทายาทด้วยกัน 3 คน ลูกคนโตเป็นผู้ชาย ชื่อว่า น้องโอเชี่ยน ส่วนลูกคนที่สองเป็นผู้หญิง ชื่อว่า น้องมารีนและน้องอาโป ที่กำลังอยู่ในวัยเรียนรู้สิ่งรอบตัว

ซึ่งใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของหนุ่มน้ำ ก็จะทราบกันดีว่า เขาหันมาใช้ชีวิตแบบพอเพียง เปิดฟาร์มไก่ชน เลี้ยงสัตว์นานาชนิด

ค ว ายlผืoกก็ยังมี และที่สำคัญยังฝึกให้ลูกๆช่วยกันเลี้ยงสัตว์ทำมาหากินไม่เล่นมือถือไปวันๆอีกด้วย แล้วตอนนี้น้ำรับที่พักอาศัยอยู่ที่ชนบทต้องบอกเลยว่าเป็นบุคคลที่น่าเอาตัวอย่างที่สุด

และในวันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะพาทุกท่านมาอัพเดทชีวิตแบบเรียบง่ายของครอบครัวนี้มาให้ได้ชมกันคะ บอกเลยว่าเป็นครอบครัวตัวอย่างที่พอเพียงและดูอบอุ่นมากๆเลย

ซึ่งตอนนี้น้ำก็ได้เป็นลูกพ่อลูก 3 แล้ว และต้องบอกเลยว่าสไตล์การเลี้ยงลูกของน้ำนั้นไม่ธรรมดา เพราะเลี้ยงแบบติดดินสุดๆ

ให้เด็กๆได้ใช้ชีวิตแบบผจญภัยท่ามกลางธรรมชาติ และคลุกคลีกับสัตว์ ทำให้ลูกของน้ำนั้นเป็นเด็กที่น่ารัก สุขภาพจิตดี ร่างกายแข็งแรง และไม่ติดโทรศัพท์มือถืออย่างเด็กส่วนใหญ่ในยุคปัจจุบันด้วย

ในวันว่างน้องโอเชี่ยน(ลูกชายคนโต) ก็มักจะช่วยพ่อน้ำดูแลควาย ตัดหญ้าเลี้ยงควาย พาควายอาบน้ำ และเล่นกับควายเรียกได้ว่าความสนุกสนานมากๆเลยทีเดียว

ส่วนน้องมารีน(น้องสาวคนกลาง) ก็จะช่วยพอน้ำเลี้ยงไก่ ให้อาหารไก่อยู่เป็นประจำ หรือบางทีก็จะเข้าคอกค ว า ย ไปช่วยพี่โอเชี่ยนเลี้ยงค ว า ย ด้วยเช่นเดียวกัน

ปิดท้ายด้วยน้องอาโป (น้องสาวคนสุดท้อง) ที่อายุ 5 เดือน ที่ถึงแม้ว่าจะยังออกไปเล่นสนุกกับพ่ๆในสวนไม่ได้ แต่ก็สามารถอวดความน่ารักน่าชังให้พี่ๆได้ตกหลุมรักกันได้ง่ายๆ

เรียกได้ว่าการเลี้ยงลูกของน้ำ รพีภัทร นั้นสามารถเป็นต้นแบบการเลี้ยงลูกให้พ่อ-แม่ มือใหม่กันได้เลย เพราะว่าการที่เราได้พาลูกออกไปทำกิจกรรมข้างนอก ได้อยู่ใกล้ชิดกับสัตว์และธรรมชาติ

จะทำให้เด็กๆเติบโตขึ้นมาได้อย่างแข็งแรงสมบูรณ์ และเป็นเด็กที่จิตใจดีรักสัตว์และรักธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่าน้องๆมีวัยเด็กที่น่าอิจฉามากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.