ฟังแล้วจิตระส่ำ(มีคลิป) ใครสาธุขอให้ปลอดภัยจากโรคร้ายนี้ สาธุได้ไหม

ฟังแล้วจิตระส่ำ(มีคลิป) ใครสาธุขอให้ปลอดภัยจากโรคร้ายนี้ สาธุได้ไหม

เผยคำทำนายสะท้านโลก 2565 จากหมอดูตาบอด “บาบา วานก้า” ฟังแล้วจิตระส่ำ วิกฤติประชิดทุกชีวิต

“วังแกลียา ปันแดวา กุชแตรอวา” หรือ “บาบา วานก้า” ถูกนับถือว่าเป็นผู้มีตาทิตย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรชาวบัลแกเรีย กุชแตรอวาเป็นผู้บกพร่องทางการเห็นตั้งแต่ยังเด็ก เธออาศัยอยู่ในพื้นที่รูปีแต ซึ่งเป็นเขตเทือกเขาทางตอนใต้ของประเทศบัลแกเรีย ผู้คนนับล้านเชื่อว่าเธอมีพลังเหนือธรรมชาติ ใน ปี ค.ศ. 1997

โดย “บาบา วานก้า” นั้น เป็นนักทำนายชะตาตาบอดที่เสียชีวิตไปตั้งแต่ พ.ศ. 2539 ซึ่งได้ทำนายชะตาโลกที่สร้างความฮือฮาเป็นอันมาก อาทิ ศตวรรษที่ 21 จะมีนกเหล็ก 2 ตัว โจมตีสหรัฐฯ ตรงกับเหตุการณ์ 911 และเมื่อย้อนคำทำนายที่เคยทำนายปี 2564 โลกจะเกิดกลียุคใหญ่หลวง งานนี้ “มดดำ คชาภา” ได้อ่านคำทำนายของ แม่หมอตาบอด “บาบา วานก้า” หมอดูชาวบัลแกเลีย ในรายการแฉ ทำเอาตะลึงตาแตกกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ “มดดำ” และพิธีกรร่วมอย่าง “น็อต วรฤทธิ์” ได้ไล่เรียงคำทำนายของแม่หมอดู “บาบา วานก้า” เริ่มต้นที่ เกิดภัยพิบัติครั้งรุนแรง ชาวโลกเผชิญความยากลำบาก เกิดความแตกแยกความเชื่อครั้งใหญ่ ปี 64 ชาวโลกเจอโรคโควิด รวมทั้งยังทำนายถึงประธานาธิบดี “โดนัลด์ ทรัมป์” ได้ตรงมาก

สำหรับปี 2565 “บาบา” ทำนายว่าโลกจะประสบภัยพิบัติธรรมชาติรุนแรง เราได้ยินสึนามิ ฟิลิปินส์ก็มีพายุ ก็ไม่รู้ เขาบอกจะเกิดภัยพิบัติรุนแรง สึนามิ แผ่นดินไหว พายุเฮอริเคน ไฟป่า หลายประเทศในเอเชียต้องเผชิญอุทกภัยรุนแรง ด้าน “น็อต วรฤทธิ์” เผยว่า หมอดูตาบอด บาบา วานก้า ยังทิ้งคำทำนายไว้ด้วยว่า ทีมนักวิจัยจะค้นพบไวรัสมรณะในไซบีเรีย

โดยผลจากภาวะโลกร้อนทำให้น้ำแข็งหลอมละลาย หลายเมืองใหญ่ของโลกจะเผชิญวิกฤติน้ำดื่ม จากปัญหามลพิษในแม่น้ำ อินเดียจะเผชิญอากาศร้อนเกิน 50 องศาฯ จนนำไปสู่ตั๊กแตนระบาดทำลายพืชผลการเกษตร ก่อภาวะอดอยาก

โลกเสมือนจริงจะเข้ามาแทนที่โลกจริง มนุษย์จะใช้เวลาอยู่หน้าจอนานมาก อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน โลกเสมือนจริงก็เมทาเวิร์ส ด้าน “มดดำ” ฟังแล้วถึงกับอึ้งบอกว่า ดูสิอันนี้ทำนายไว้ตั้งแต่ปี 2539 ดีเจมะตูม บอกว่าปี 39 มือถือเรายังเป็นกระบอกน้ำอยู่เลย

ซึ่ง “น็อต” เผยคำทำนายประหลาดสุดๆ ของเขาคือ เอเลี่ยนจะส่งดาวเคราะห์น้อยอูมัวมัวมายังโลก บางคนเชื่อว่าคือยานของเอเลี่ยนไม่ใช่ดาวเคราะห์บางสื่อใช้คำว่า เอเลี่ยนจะโจมตีโลกเหมือนในหนังไซไฟ เขายังทำนายว่า ก่อนเสียชีวิตปี 2539 เขายังทำนายว่าปี 2018 จีนจะเป็นมหาอำนาจของโลก ขณะที่คำทำนายว่าปี 2025 ไม่มีใครอาศัยในทวีปยุโรป

งานนี้ คำทำนายทั้งหมดทำเอา 3 พิธีกรร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า บ้าไม่เชื่อไม่น่าเพราะอีกไม่กี่ปีเอง ปี 2033 น้ำแข็งขั้วโลกจะละลายจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศทุกคนมองว่าอันนี้น่าจะเป็นไปได้ “มดดำ” ได้เล่าถึงคำทำนายอีกว่า ปี 2043 เศรษฐกิจโลกจะกลับมาดีขึ้นมากๆ ชาวมุสลิมจะกลับมาปกครองโลก ปี 2046 มนุษย์จะปลูกถ่ายอวัยวะได้ทุกชนิด ปี 2111 เราคงอยู่ไม่ถึงแล้ว มนุษย์จะกลายเป็นมนุษย์ครึ่งหุ่นยนต์
VDO

vdo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *